Hướng dẫn tự cài đặt Microsoft Office 2019 một cách dễ dàng

Tại Việt Nam, hầu hết mọi khách hàng đều không đồng ý mua bản quyền cho bộ Mirosoft Office. Chính vì thế dường như chúng ta quen với từ khác “Crack” cho các phần mềm để sử dụng. Trước đây, các bản Crack thường hay bị chặn hoặc xóa file bởi các phần mềm diệt virus uy tín như: Kaspersky, Antivirus… thì hiện nay chính phần mềm trên Windows 10 trở đi phần lớn đảm nhận vai trò kiểm tra và loại bỏ các file được nghi ngờ không có lợi cho hệ thống, nhằm đảm bảo về mặt bản quyền cũng như an toàn cho hệ điều hành.

Để an toàn hơn cho máy tính của Quý Khách cũng như vận hành trơn tru hiệu quả thì giải pháp tối ưu là mua bản quyền cho các gói phần mềm. Bên cạnh đi kèm một số lợi ích khác, cũng như tiện lợi hơn cho việc sử dụng bởi nhà cung cấp đưa ra giải pháp rất hiệu quả cho người sử dụng.

Và đến một ngày Quý Khách mở một ứng dụng thuộc Mirosoft Office sẽ nhận được thông báo và không thể sử dụng phần mềm như mọi ngày (theo hình). Điều đầu tiên, hãy bình tĩnh, xem thông báo và lỗi trên có giống như hướng dẫn của DTPGROUP không và làm theo hướng dẫn để khắc phục “Tạm thời” (vì giải pháp là không an toàn dựa trên cảnh báo của hệ điều hành nên có thể bị loại trừ trong thời gian tiếp theo) khi đó để sử dụng chỉ cần làm lại các thao tác như sau để có thể tiếp tục sử dụng miễn phí.

<Hình Lỗi>

Do phiên bản Windows 10 trở lên thường hay gặp một số lỗi file sau khi download về máy tính bởi vì chương trình Windows Sercurity có sẵn trong hệ điều hành nghi ngờ và phát hiện bản cài đặt cũng như file active là không hợp lệ (nghi ngờ là file không được windows cấp phép hoặc virus). Do đó, trước khi download file cài đặt về chúng ta nên tắt phần bảo vệ này đi để tránh bị xóa, chặn hoặc cách ly file, dẫn tới không thể chạy được chương trình. Để tắt anh chị có thể xem và làm theo hướng dẫn trên bài >> Hướng dẫn tắt bảo vệ của Windows Sercurity có sẵn trên windows 10

Bước 1: Tải phần mềm Mirosoft Office 2019 & File Active về máy tính

Để tải phần mềm Office 2019 về máy tính, Download tại đây.

huong-dan-active-microsoft-office-2019-khi-khong-dung-duoc-word-excel-outlook-content-1

Bấm Tải xuống để download về máy tính, nếu có thông báo khác về quét Virus, Quý Khách hãy bấm chọn Vẫn tải xuống để tiến hành download.

Bước 2: Giải nén file

Sau khi quá trình tải file hoàn tất, anh chị hãy truy cập vào folder chứa file vừa mới tải về có tên dtpgroupco.vn-Microsoft.Office.2019×64.v2018.12.iso và tiến hành giải nén.

Bước 3: C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.